Chi tiết bài viết

ổ cứng dung lượng lớn 12TB-14TB-16TB WD/Seagate Ironwolf - Bảo Hành 3/5 năm

ổ cứng Ultrastar 12TB / 14TB có tính năng gấp 10 lần xếp hạng khối lượng công việc của ổ đĩa máy tính để bàn và sử dụng các công nghệ tiên tiến cho độ tin cậy, hiệu quả năng lượng và hiệu suất của doanh nghiệp. Được thiết kế từ đầu để trở thành một thiết bị lưu trữ cực kỳ mạnh mẽ, ổ đĩa Ultrastar là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Seagate Ironwolf 14TB chiếc ổ cứng cao cấp trong dòng ổ cứng Ironwoft của Seagate, với khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 và nhiều tính năng chuyên dụng cho lưu trữ NAS. Được tối ưu với công nghệ “AgileArray” cho phép ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 14TB đủ khả năng cân bằng hiệu suất khi sử dụng ở thiết lập RAID đem lại kết quả tốt nhất.

Ổ Cứng HDD Seagate IronWolf 16TB giúp hệ thống NAS của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn với công nghệ nhiều người dùng. Cho phép khối lượng công việc người dùng sử dụng lên đến 180TB/ năm, đa người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu 2 chiều trên một máy chủ NAS. Cho dù bạn là một Tập đoàn lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, IronWolf luôn hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ Hotline: 0989.11.77.22 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Tham khảo các kênh thông tin khác của HD VietPro:

- Facebook: https://www.facebook.com/suachuadauhd


Đánh giá : 4.2 (6 phiếu bầu)

Sản phẩm gợi ý