Thông tin sản phẩm

Ổ CỨNG DI ĐỘNG HDD 5TB WD My Pasport Ultra

Ổ CỨNG DI ĐỘNG HDD 5TB WD My Pasport Ultra

4,000,000 ₫ 5,000,000 ₫ -20%

Số lượng
- +
Phí vận chuyển:
 • - Tại TP. HCM: Miễn phí vận chuyển
 • - Các tỉnh và TP khác: người nhận sẽ trả cước phí vận chuyển của nhà xe / chành xe / công ty vận chuyển (Vietstar Express, NASCO,...)

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cứng WD My Passport Ultra - cổng USB-C - 5TB

 • Dung lượng lưu trữ: 5TB
 • Giao diện USB 3.0 Kiểu C (USB 3.1 Thế hệ 1)
 • Bus powdered
 • Mã hóa AES 256-bit
 • Được định dạng sẵn cho Windows 10, 8.1 và 7
 • Trình điều khiển NTFS có thể tải xuống cho macOS
 • Mac tương thích với định dạng lại
 • Công cụ bảo mật WD
 • WD Backup & WD Discovery Software
 • Bao gồm Bộ chuyển đổi USB Type-C sang Type-A
 • Bảo hành: 3 năm
 • Ổ cứng gắn ngoài My Passport Ultra cổng USB 3.0 Type-C có sẵn các dung lượng 1TB, 2TB, 4TB, và 5TB.  

  Nếu máy tính của bạn không có cổng USB Type-C, bộ chuyển đổi USB Type-C sang Type-A đi kèm sẽ giúp đảm bảo khả năng tương thích với các hệ thống cũ hơn. Ổ cứng My Passport Ultra USB C cũng được cấp nguồn bằng bus, có nghĩa là tất cả nguồn điện của nó được cung cấp bởi cáp USB và không cần cáp nguồn hoặc bộ điều hợp bên ngoài.

  Vì WD thiết kế ổ My Passport Ultra này cho Windows, nó có định dạng sẵn NTFS cho Windows 10, 8.1 và 7. Nếu bạn làm việc trên cả nền tảng Windows và Mac, WD cung cấp trình điều khiển NTFS có thể tải xuống cho macOS, cho phép đọc và ghi ổ My Passport Ultra này mà không cần định dạng lại. Hoặc, làm cho nó tương thích hoàn toàn với Mac bằng một định dạng đơn giản. Nhờ chip mã hóa phần cứng 256-bit AES, các tệp riêng tư của bạn được giữ an toàn hơn.

  USB 3.0 Loại C (USB 3.1 Gen 1)

  Ổ cứng WD My Passport Ultra cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng cho hệ thống Windows 10, 8.1 hoặc 7 của bạn với cổng USB 3.0 Type-C 5 Gb / s, trong khi bộ chuyển đổi USB 3.0 Type-C sang Type-A đi kèm giúp đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị cũ hơn

  Bảo vệ bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng 256-bit AES

  Hỗ trợ lưu giữ các tệp riêng tư của bạn ở chế độ riêng tư bằng mật khẩu chọn bằng các công cụ Bảo mật WD để kích hoạt chip mã hóa phần cứng 256-bit AES trên My Passport Ultra của bạn.

  Phong cách

  Kết hợp kim loại và kết cấu anodized hiện đại, My Passport Ultra có nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và các máy tính mới nhất.

  Hỗ trợ phần mềm WD Discovery

  Phần mềm WD Discovery đi kèm kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây và truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Dropbox và Google Drive.

  Nếu bạn làm việc trên cả Windows và Mac, WD cung cấp trình điều khiển NTFS có thể tải xuống cho macOS để cho phép bạn đọc và ghi vào ổ My Passport Ultra mà không cần định dạng lại. Phần mềm WD Discovery cũng có thể được sử dụng để quản lý ổ đĩa của bạn với WD Drive Utilities.

  Phần mềm tự động sao lưu

  Có thể là ảnh, video hoặc tài liệu kinh doanh của bạn, phần mềm WD Backup giúp bạn dễ dàng bảo vệ những gì quan trọng đối với bạn bằng cách tự động hóa quy trình sao lưu của bạn. Sau khi cài đặt phần mềm WD Backup, chỉ cần cắm ổ đĩa của bạn và để nó lo phần còn lại.

  Tương thích Windows, Mac*

  My Passport Ultra được định dạng cho Windows 10 để cung cấp bộ nhớ plug-and-play ngay lập tức.

  *Với phần mềm WD Discovery, bạn cũng có thể tải xuống trình điều khiển NTFS cho macOS, vì vậy bạn có thể làm việc liên tục giữa các hệ điều hành mà không cần định dạng lại. Ổ đĩa này cũng tương thích với Windows 8.1 và 7.

Sản phẩm tương tự