Thông tin sản phẩm

Ổ CỨNG GẮN NGOÀI HDD 18TB WD My Book WDBBGB0180HBK-NESN

Ổ CỨNG GẮN NGOÀI HDD 18TB WD My Book WDBBGB0180HBK-NESN

13,000,000 ₫ 14,000,000 ₫ -7%

Số lượng
- +
Phí vận chuyển:
  • - Tại TP. HCM: Miễn phí vận chuyển
  • - Các tỉnh và TP khác: người nhận sẽ trả cước phí vận chuyển của nhà xe / chành xe / công ty vận chuyển (Vietstar Express, NASCO,...)

Giới thiệu sản phẩm

Dòng ổ cứng ngoài HDD WD My Book 18TB 3.5 inch thích hợp để bàn cho nhu cầu lưu trữ phim ảnh, tài liệu… sử dụng gắn máy tính bàn, máy tính xách tay, Tivi, đầu HD, đầu thu camera…

Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book 18TB USB 3.0

WD My Book 18TB

My Book 18TB nổi bật với tính năng mã hóa phần cứng theo công nghệ 256-bit AES, thiết kế táo bạo đem đến ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dung lượng cao, thiết kế hiện đại

Ổ cứng di động Western Digital My Book 18TB đem đến khả năng lưu trữ lớn để bạn tha hồ sử dụng. Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện mang theo và có thể đặt đứng trên bàn làm việc vô cùng đẹp mắt.

Tốc độ nhanh chóng

Ổ cứng WD My Book 18TB được trang bị cổng kết nối superspeed USB 3.0 mang lại tốc độ truyền rải các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

WD My Book 18TB

Sử dụng dễ dàng

Việc cài đặt ổ cứng di động Western Digital My Book 18TB rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm vào cổng usb, sau đó nó sẽ tự động cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.

Tương thích với USB 3.0 và 2.0

WD My Book 18TB có thể tương thích với cổng kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền tải cao và đồng thời cũng hoàn toàn tương thích với USB 2.0, phù hợp với mọi nhu cầu.

WD My Book 18TB

Bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng

Tính năng mã hóa phần cứng theo công nghệ 256-bit AES của ổ cứng My Book kèm theo phần mềm WD Security giúp nội dung của bạn luôn an toàn, bảo mật tránh các truy cập trái phép. Chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu của riêng bạn.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất WESTERN DIGITAL
Chủng loại My Book
Dung lượng 18TB
Chuẩn cắm USB
Giao tiếp USB 2.0 / USB 3.0
Màu sắc Đen
Tốc độ truyền dữ liệu Max 220MB/s
Nguồn phụ
Loại ổ cứng HDD
Dùng cho (PC / Laptop / HD Player .. Và các thiết bị khác
Kích thước 3.5”
Công nghệ tích hợp WD SmartWare software (pre-loaded)

Sản phẩm tương tự