Thông tin sản phẩm

Ổ cứng HDD WD Ultrastar 18TB - DC HC550 chính hãng

Ổ cứng HDD WD Ultrastar 18TB - DC HC550 chính hãng

16,000,000 ₫

Số lượng
- +
Phí vận chuyển:
  • - Tại TP. HCM: Miễn phí vận chuyển
  • - Các tỉnh và TP khác: người nhận sẽ trả cước phí vận chuyển của nhà xe / chành xe / công ty vận chuyển (Vietstar Express, NASCO,...)

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cứng Western Digital Ultrastar DC HC550 18TB là ổ cứng gắn trong 3.5 inch SATA 6Gbps, tốc độ quay 7200RPM, bộ đệm 512MB Cache. Ultrastar tối ưu hóa về hiệu suất trong hệ thống làm việc cường độ cao với độ bền tới 2.5 triệu giờ.

WD Ultrastar DC HC550 18Tb

Ultrastar DC HC550 tích hợp một bộ công nghệ trên nền tảng 9 đĩa để tạo ra một lớp của các HDD. Dung lượng 18TB đạt được bằng cách kết hợp các công nghệ cải thiện mật độ làm việc cùng với các công nghệ cải thiện hiệu suất và giảm điện năng tiêu dùng.
- Ổ cứng đầu tiên trong ngành khai thác tính năng Ghi từ tính hỗ trợ năng lượng (EAMR) công nghệ cải thiện khả năng ghi và do đó tăng mật độ bề mặt.
- Thiết bị truyền động ba giai đoạn (TSA) đầu tiên của ngành nâng cao độ chính xác của vị trí đầu, mang lại hiệu suất tốt hơn và tăng mật độ quần thể.
- Công nghệ HelioSeal® là nền tảng cho ổ cứng HDD dung lượng cao của Western Digital và đây là thế hệ thứ 6 của sản phẩm HelioSeal. Western Digital đã xuất xưởng> 65 triệu Sản phẩm của HelioSeal cho đến nay.

Tính năng Power Disable

Tính năng “Tắt nguồn” là một tính năng tiêu chuẩn công nghiệp mới được xác định cho cả thiết bị SATA và SAS. Tính năng mới này cho phép hệ thống chủ thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho ổ cứng (HDD). Tính năng này có sẵn tùy chọn trên Ổ cứng Ultrastar SATA bắt đầu với Ultrastar DC HC510.

Tuy nhiên, theo như hãng thông báo có một số dòng sau khi cắm điện sẽ không quay, không chạy. Để khắc phục được tình trạng trên thì ta có thể sử dụng cáp chuyển đổi SATA. (Xem hình bên dưới)

Đọc chi tiết thêm tại đây: Link

 

 

Thông số kỹ thuật
Dung lượng  18 TB 
Tốc độ vòng quay 7200 rpm 
Bộ nhớ đệm  512 MB 
Tính năng

Công nghệ CMR hoạt động với tất cả các doanh nghiệp
Thiết kế thế hệ thứ 6 đáng tin cậy
Thiết kế HelioSeal® mang lại sức mạnh vượt trội hiệu quả
2,5 triệu giờ (dự kiến) xếp hạng MTBF²

Kích thước vật lý 26.1 x147x101.6 mm (Cao x Dài x Rộng)
Nặng 0.69kg
Chuẩn kết nối  SATA 3 (6Gb/s)
Bảo hành 5 Năm

 

 

Ổ cứng HDD tại HD VietPro: ✓ Dung lượng lớn  4TB - 6TB - 8TB - 10TB - 12TB - 14TB - 16TB - 18TB ✓ Hàng chính hãng WD /  Seagate ✓ Bảo hành chính hãng ✓ Giá rẻ nhất Tp HCM

FB: HD VietPro

Sản phẩm tương tự